ข่าวเด่น

ข่าวเด่น


มช.เชิญร่วมกิจกรรมวันโยคะสากล


            มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมวันโยคะสากล วันที่ 17 มิถุนายน 2561 เวลา 07.00 – 09.30 น. ณ ศาลาอ่างแก้ว มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

            อาจารย์ ดร. รังสิมา วิวัฒน์วงศ์วนา ผู้อำนวยการศูนย์อินเดียศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เปิดเผยว่า มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยศูนย์อินเดียศึกษา ร่วมกับสถานกงสุลอินเดีย จังหวัดเชียงใหม่ จะได้จัดกิจกรรมโยคะเพื่อสุขภาพ เนื่องในวันโยคะสากล ครั้งที่ 4 หรือ The 4th International Yoga Day - IYD  ขึ้น ในวันที่ 17 มิถุนายน 2561 เวลา 07.00 – 09.30 น. ณ ศาลาอ่างแก้ว มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเป็นการเผยแพร่วัฒนธรรมอินเดียและประชาสัมพันธ์ศูนย์อินเดียศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น  ภายในงานจะมีผู้เชี่ยวชาญการสอนโยคะจากสถาบันชั้นนำ อาทิ Master Jagat จากสถาบันสอนโยคะ Spirit Yoga Studio มาเป็นวิทยากรสอนการเล่นโยคะเบื้องต้นอย่างถูกวิธี โดยผู้ที่ไม่เคยเล่นโยคะมาก่อนสามารถเล่นตามได้ การเล่นโยคะมีประโยชน์สำหรับบุคคลทุกเพศ ทุกวัย ในการยืดเส้นยืดสาย ผ่อนคลายจากการทำงาน และสามารถเล่นได้ทุกวัน

           ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมวันโยคะสากล โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ที่ลงทะเบียนออนไลน์ 500 ท่านแรก จะได้รับอีเมล์ตอบรับเป็นหลักฐาน เพื่อนำมารับเสื้อที่ระลึกงานวันโยคะสากล จากสถานทูตอินเดีย
          ลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ https://goo.gl/forms/x9XFSBI4t28x4yUC3  หรือสแกน QR Code ลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 6 มิถุนายน 2561


[post:25 พฤษภาคม 2561 11:23:06] (view: 34)

รูปภาพประกอบข่าว

คลิกเพื่อดูรูปขนาดจริง
อาจารย์ ดร. รังสิมา วิวัฒน์วงศ์วนา
คลิกเพื่อดูรูปขนาดจริง
สมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ QR Code

Copyright © 2016 Public Relations Office Chiang Mai University, All rights reserved.